ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ MỸ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
  • Cập nhật: 07/11/2022
  • Lượt xem: 2500 lượt xem

(Phù Ninh)- Chiều ngày 07/11/2022 tại hội trường UBND xã Phú Mỹ. Đảng bộ xã Phú Mỹ đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng 50, 40 năm tuổi đảng cho 04 đồng chí đảng. Dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Ngô Quang Chính - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh, lãnh đạo phòng Nội vụ; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trong đợt 07/11/2022, Đảng bộ xã phú Mỹ có 1 đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng chúc mừng các đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời khẳng định việc trao tặng huy hiệu cho các đồng chí đảng viên lão thành là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và dân tộc, cũng là niềm vinh dự, tự hào, là phần thưởng to lớn của Đảng dành cho các đồng chí đảng viên. 


Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này, đồng chí Nguyễn Đức Duy là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ 7 nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với viềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

 

Phạm Xuân Hay (xã Phú Mỹ)