Vietcombank chung tay tri ân và chăm lo nâng cao đời sống gia đình chính sách tại xã Bình Bộ
  • Cập nhật: 25/04/2019

(Phù Ninh)- Chiều ngày 24/4/2019, tại gia đình ông Quyền Văn Tuyển – khu 10, xã Bình Bộ, Ban lãnh đạo Ngân hành Vietcombank chi nhánh Phú Thọ đã đến thăm hỏi và tặng quà. Cùng đi với đoàn có đồng chí Quyền Minh Tú - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ, đồng chí Lê Xuân Kết - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND xã.

Ông Quyền Văn Tuyển - khu 10, xã Bình Bộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân ông là người bị nhiễm chất độc hóa học đang lâm bệnh nặng. Đại diện Ban Lãnh đạo, ông Văn Tiến Thành - Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương  Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Phú thọ đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Tuyển.
Đây là hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa thường niên của Ngân hàng Vietcombank nhằm chung tay cùng cộng đồng  giúp đỡ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Ban lãnh đạo Ngân hàng cũng mong muốn khi có ngôi nhà khang trang ông Tuyển cũng như gia đình sẽ bớt đi những nhọc nhằn trong cuộc sống và đặc biệt góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, căn bệnh mà ông tuyển đang mang trong mình. Trong thời gian tới Ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm hỏi sức khỏe ông Tuyển và gia đình.

Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Thọ, đồng chí Quyền Minh Tú cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương trao tặng 20 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Tuyển.

Thu Hương – Đài TT xã Bình Bộ