Hội nghị đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
  • Cập nhật: 10/04/2019
  • Lượt xem: 34333 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 8/4/2019, Hội LHPN tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII tại huyện Phù Ninh. Dự hội nghị về phía Đoàn kiểm tra của tỉnh có Đồng chí Phạm Thị Kim Loan - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, các đồng chí Lãnh đạo các Ban chuyên môn của Hội LHPN tỉnh; về phía huyện Phù Ninh có Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TTHU Phù Ninh, Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận HU.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TTHU Phù Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị của Hội LHPN huyện Phù Ninh.

Buổi sáng đoàn kiểm tra đã làm việc tại 02 cơ sở Hội là xã Trạm Thản và xã Tiên Phú. Qua nghe các xã báo cáo kết quả hoạt động trong nửa nhiệm kỳ qua, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả đạt được của 2 đơn vị trong thời gian qua, các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết cơ bản đạt và vượt so với Nghị quyết các cấp đã đề ra và đưa ra những điểm cần khắc phục trong thời gian tiếp theo của nhiệm kỳ.Đ/c Phạm Thị Kim Loan  – TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Thọ chủ trì Hội nghị tại xã Trạm Thản – huyện Phù Ninh.

Buổi chiều đoàn kiểm tra đã kiểm tra tại Huyện Phù Ninh, tại buổi kiểm tra Hội LHPN huyện Phù Ninh đã báo cáo những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ và đưa ra những đề xuất kiến nghị để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới. Trong nửa nhiệm kỳ, Hội đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt được những kết quả quan trọng: đã có 5/7 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ Toàn quốc đạt và vượt, 6/8 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh đạt và vượt; 8/9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện đạt và vượt. Đồng chí Phạm Thị Kim Loan- TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thay mặt đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội LHPN huyện, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu Hội LHPN huyện tiếp tục đẩy mạnh các nhiệm vụ, nâng cao chất lượng các chỉ tiêu đã hoàn thành và quyết liệt thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt trong thời gian nửa nhiệm kỳ tới. Tại Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TTHU về của Hội LHPN huyện, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao đối với phong trào Hội trong thời gian qua. Các nội dung hoạt động của tổ chức Hội ngày càng thiết thực đã khẳng định được vai trò của tổ chức Hội trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.


Đồng chí Phạm Thị Kim Loan - TUV- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị xã Tiên Phú, huyện Phù Ninh

Thu Hiền (Hội LHPN huyện Phù Ninh)