Cựu học sinh khóa 1986-1989 trường THPT Phù Ninh tổ chức gặp mặt kỉ niệm 30 năm ngày ra trường và tri ân các thầy cô giáo và nhà trường
  • Cập nhật: 19/04/2019
  • Lượt xem: 15833 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 14 tháng 4 năm 2019 tại trường THPT Phù Ninh, cựu học sinh khóa 1986-1989 đã tổ chức gặp mặt kỉ niệm 30 năm ngày ra trường và tri ân các thầy cô giáo và nhà trường.Tới dự và tri ân các thầy cô giáo và nhà trường là đông đảo các cựu học sinh trường THPT Phù Ninh khóa 1986-1989, trong đó có đồng chí Hồ Đại Dũng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cũng là một cựu học sinh trưởng thành từ mái trường THPT Phù Ninh.

Trong không khí bồi hồi xúc động, các cựu sinh cùng với các Thầy cô giáo đã ôn lại những kỉ niệm gắn bó cách đây 30 năm dưới mái trường THPT Phù Ninh. Trở về mái trường thân yêu, nhìn sự đổi thay khởi sắc của nhà trường đặc biệt là quy mô trường lớp khang trang, phát triển; chất lượng giáo dục và đào tạo ngày một nâng lên khiến các cựu học sinh vô cùng tự hào.

          Cách đây 30 năm từ mái trường này, hơn 400 học sinh đã trưởng thành, bước ra cuộc sống với hành trang tri thức mà các thế hệ thầy cô trang bị, đến nay nhiều học trò khóa 1986-1989 đã thành đạt, nhiều người đảm nhận những cương vị, trọng trách quan trọng trong các cơ quan nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp...

          Thay mặt cho các bạn đồng khóa phát biểu tại buổi gặp mặt, Cựu học sinh Hồ Đại Dũng đã nhấn mạnh, đây là dịp để thế hệ học trò khóa 1986-1989 tri ân những đóng góp to lớn, sự hi sinh thầm lặng của các thế hệ thầy cô giáo trường THPT Phù Ninh, đồng thời nhắc nhở mỗi cựu học sinh cần phải dành sự quan tâm nhiều hơn nữa, làm được nhiều việc thiết thực hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Phú Thọ nói chung và trường THPT Phù Ninh nói riêng. Cũng nhân dịp này các cựu học sinh khóa 1986-1989 trường THPT Phù Ninh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các anh chị học sinh khóa 1986-1989 và hứa trên cương vị công tác, mỗi người sẽ phát huy cao nhất khả năng, trí tuệ, phẩm chất của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

          Nhân dịp này các cựu học sinh khóa 1986-1989 đã tặng quà tri ân các thầy cô đã nghỉ hưu, BGH đương nhiệm, tặng nhà trường một số thiết bị công nghệ phục vụ hoạt động dạy và học và tặng 2 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lê Thị Thanh Hương (Trường THPT Phù Ninh)