Ban liên lạc hưu trí Huyện ủy viên Phù Ninh gặp mặt đầu xuân
  • Cập nhật: 25/02/2019
  • Lượt xem: 18205 lượt xem

(Phù Ninh) - Sáng ngày 25/02, Ban liên lạc các đồng chí nguyên là Huyện ủy viên Phù Ninh tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ 19.

(Phù Ninh) - Sáng ngày 25/02, Ban liên lạc các đồng chí nguyên là Huyện ủy viên Phù Ninh tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ 19.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đào Văn Phùng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Bí thư Huyện, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và đại diện Ban liên lạc các đồng chí nguyên là Huyện ủy viên huyện Lâm Thao.

Ban liên lạc các đồng chí nguyên là Huyện ủy viên huyện Phù Ninh được thành lập năm 2000, đến nay có 64 hội viên, trong đó trên 90% hội viên có từ 30 đến trên 70 năm tuổi đảng. Với vai trò là những người đã từng giữ những chức vụ trong hệ thống cấp uỷ, chính quyền của huyện, sau khi nghỉ công tác, các hội viên trong ban liên lạc đã gương mẫu và động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương. Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019, bổ sung quy chế hoạt động, kết nạp hội viên mới, tổ chức tặng quà cho 11 hội viên được nhận huy hiệu 30, 40, 45, 50, 70 năm tuổi Đảng và tặng quà mừng thọ cho các hội viên cao tuổi. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Phù Ninh đã thông qua tình hình phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đồng thời mong muốn các đồng chí trong Ban liên lạc tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, đóng góp trí tuệ để xây dựng huyện Phù Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh

Phú Cường